ไม่มีหมวดหมู่

แค่ขายก็พอ ไม่ต้องรอแพ็คเอง Mastery Express เก็บแพ็คส่ง ครบในที่เดียว

หลายคนที่กำลังเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ ก็คงกำลังสับสน และจับต้นชนปลายไม่ถูก ว่าจะต้องทำอย่างไร นอกจากจะคิดถึงสิ่งที่จะขายแล้ว ก็ยังต้องคิดถึงการตลาด และการออกแบบต่าง ๆ อีกมากมาย แถมยังเจอปัญหาในเรื่องของการเก็บสินค้า แพ็คสินค้า และการดีลกับบริษัทขนส่งที่เข้ามารับสินค้าอีกด้วย

ทำให้คนที่เริ่มธุรกิจออนไลน์ เริ่มท้อใจและไปต่อไม่ถูก แต่จะดีกว่าไหม ถ้าคุณได้เป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ ที่คิดแค่เรื่องของสินค้า แพคเกจจิ้ง การออกแบบ และการตลาด แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่มีออร์เดอร์มา ก็มี supplier ดี ๆ ที่เป็นมืออาชีพ มาจัดการต่อให้กับคุณ

Mastery Express คือเพื่อนของคนทำธุรกิจออนไลน์ ค้าขายออนไลน์ ที่ได้รับความไว้วางใจ จากคนทำธุรกิจออนไลน์ หลากหลายรูปแบบ เพราะ Mastery Express คือมืออาชีพที่ รับเก็บสินค้า รับแพ็คสินค้า และส่งสินค้าให้คุณ ครบจบในที่เดียว โดยที่คุณไม่ต้องมานั่งกังวลว่า จะแพ็คสินค้าทันหรือไม่ จะเก็บสินค้าที่ไหน และการแพ็คสินค้าของคุณ จนถึงมือลูกค้าจะได้คุณภาพไหม เพราะ Mastery Express มีประสบการณ์หลายปี ในเรื่องของการเก็บ แพ็ค ส่งสินค้า ดังนั้น คุณจึงสามารถวางใจได้เลยว่า สินค้าของคุณที่ไปถึงมือลูกค้า จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าว่า แพ็คดี ส่งเร็ว ไม่มีเสียหาย หรือชักช้าแน่นอน

และนอกจากนี้ที่ Mastery Express ยังมีบริการแพ็คสินค้า จัดชุดของขวัญ หลากหลายรูปแบบ ทั้งถุงผ้า กล่อง กระเช้า หรือชุดเซ็ทตามที่คุณต้องการอีกด้วย บริการ fulfillment ของ Mastery Express

-เก็บสินค้าให้คุณ พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัย และระบบกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง จึงทำให้คุณมั่นใจว่า สินค้าของคุณ จะปลอดภัย และไม่เสียหายแน่นอน

-แพ็คสินค้าให้คุณ โดยที่คุณเพียงแจ้งออร์เดอร์ที่ต้องแพ็ค และที่อยู่ ทาง Mastery Express จะดำเนินการบรรจุลงกล่อง พิมพ์ป้ายระบุชื่อที่อยู่ ปิดหน้ากล่อง เพื่อพร้อมสำหรับจัดส่งทันที

-ส่งสินค้าให้คุณ โดยที่คุณสามารถเลือกขนส่งได้อย่างหลากหลาย โดยที่เราไม่ได้บังคับว่าต้องผูกขาดกับขนส่งใด ทั้งนี้ก็เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลาย จากลูกค้าของคุณ

ดังนั้น ไม่ว่าคุณกำลังจะเริ่มธุรกิจออนไลน์ หรือกำลังมองหาผู้ช่วย เพื่อแก้ปัญหาแพ็คช้า ออร์เดอร์ไม่ตรง ขาดคนงาน Mastery Express เป็นทางออกที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดแน่นอน หากคุณกำลังต้องการบริการเหล่านี้อยู่ล่ะก็ อย่าลังเลที่จะใช้บริการ เก็บ แพ็ค ส่ง ที่ Mastery express เพราะธุรกิจออนไลน์ เป็นของคนที่ตัดสินใจได้เร็ว