ไม่มีหมวดหมู่

มีไอเดียสินค้าที่จะขาย แต่มาตายตรง อย. เป็นท้อทุกที

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สินค้าออนไลน์ ที่ขายดีที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นประเภทเครื่องสำอาง หรือผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เมื่อมีอาหารเสริมหรือเครื่องสำอางในตลาดมากขึ้น ก็มักจะทำให้ผู้คนสนใจ ที่จะนำเข้าสินค้าประเภทอาหารเสริม หรือเครื่องสำอาง ออกสู่ตลาดบ้านเราบ้าง

แต่ปัญหา มักไม่ใช่การหาแบรนด์ที่ดี เพราะอาหารเสริม หรือเครื่องสำอาง ต่างประเทศ ก็มักจะมีโรงงานที่ผลิตสินค้าเหล่านี้อยู่ แต่ปัญหาที่ทำให้ใครหลายคนไม่ไปต่อ ก็คือเมื่อนำเข้าแล้ว ก็ต้องมีการขออย. ให้ถูกต้องตามกฎหมาย เพราะตามกฎหมายแล้วสินค้าที่นำเข้าต้องขออนุญาต จึงมาตายตรงอย. ทุกชิ้นไป เหมือนจะผ่านง่าย แต่ไม่ใช่ทุกคนจะผ่านได้

แต่จะดีกว่าไหม ถ้าคุณมีบริษัทดีๆ ที่สามารถเป็นที่ปรึกษา และการันตีผลลัพธ์ด้วยโอกาสผ่านกว่า 99% อย่าง Mastery Express ที่ให้บริการขอ อย. ขอขึ้นทะเบียนและใบอนุญาตทุกประเภทที่คุณกำลังจะนำเข้า ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง อาหารเสริม ผลิตหรือนำเข้าอาหาร/เครื่องดื่ม ผลิตหรือนำเข้ายา ทั้งแผนโบราณและแผนปัจจุบัน ผลิตหรือนำเข้าเครื่องมือแพทย์ ตลอดจนถึงขอทะเบียนอาหารสัตว์เลี้ยง นอกจากนี้ที่ Mastery Express ยังบริการรับจดสิทธิบัตรอาหารหรือสินค้าต่างๆ และขึ้นทะเบียนกัญชาอีกด้วย

เรียกได้ว่า หากคุณต้องการเริ่มธุรกิจ ที่มีเอกสารราชการมาเกี่ยวข้อง อย่างเช่น การขอ อย. ที่ Mastery Express ก็มีบริการขอ อย. เพื่อให้คุณอุ่นใจ ว่าธุรกิจของคุณ จะสามารถเริ่มก้าวแรกได้อย่างสวยงาม และถูกต้องตามกฎหมาย

เพราะที่ Mastery Express มีทั้งสถานที่และประสบการณ์มายาวนาน ในการขอ อย. จึงทำให้สามารถการันตีโอกาสผ่าน อย. ของสินค้าคุณได้ถึง 99% นั่นก็เพราะว่า มีเอกสารหนังสือรับรอง และเอกสารประกอบต่างๆ ในการยื่นคำขออนุญาต มีสถานที่จัดเก็บผลิตภัณฑ์ ปลอดภัย สะอาด มีระบบแสงสว่าง ระบายอากาศได้ดี สะดวกในการนำสินค้าเข้า-ออก นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกพื้นที่ ในการจัดเก็บผลิตภัณฑ์ของคุณ ตามขนาดความต้องการได้ พร้อมสัญญาเช่าระยะสั้น

ดังนั้น คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาและโอกาสที่จะเริ่มทำธุรกิจ เพราะต้องไปลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง ใช้บริการขอ อย. สินค้านำเข้ากับ Mastery Express คุณจะได้ทั้งความรวดเร็ว และความรอบคอบ เพื่อให้สินค้าของคุณ ออกสู่ตลาดเพื่อทำกำไรได้เร็วขึ้นนั่นเอง