ธุรกิจที่ดีต้องมีทีมช่วย ระบบหลังบ้านแกร่ง ก็แข็งแรงทุกธุรกิจ

จะเริ่มธุรกิจออนไลน์ยังไงไม่ให้ล้ม หลายคนอาจตั้งคำถามนี้ เมื่อเห็นคนอื่นๆ ท้อใจและล้มเลิกธุรกิจขายของออนไลน์ไป ทั้งๆที่เพิ่งจะเริ่มเท่านั้นเอง นั่นก็เพราะมาจากปัจจัยที่เป็นปัญหาหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาจากตัวสินค้าเอง ซึ่งเกิดขึ้นน้อยมาก เพราะเชื่อเหลือเกินว่า หากคุณกำลังมองหาสินค้าอย่างบางเพื่อเริ่มธุรกิจ คุณจะต้องคัดสรรสินค้าที่ดีมีคุณภาพ มาขายอย่างแน่นอน

ปัญหารองลงมาก็มักจะเป็น ในเรื่องของการทำโฆษณา การทำการตลาดต่างๆ ที่ต้องแข็งขันสูงมากในตลาดออนไลน์ ทำให้คุณอาจท้อแท้ใจกับยอดขายก็เป็นได้ แต่คุณรู้ไหมว่า ระบบการจัดการที่ดี ตั้งแต่ลูกค้ามาสนใจสินค้าไปจนถึงส่งสินค้าให้ลูกค้า ล้วนเป็นการตลาดอีกอย่างนึง ที่จะทำให้เกิด “การซื้อซ้ำ” หรือที่เราเรียกว่าลูกค้าขาประจำนั่นเอง เพราะการบริการที่ยอดเยี่ยม เป็นเลิศ และใส่ใจลูกค้า คือสิ่งที่ทำให้ลูกค้าประทับใจ ดังนั้น คุณไม่ต้องกังวลถ้าคุณไม่ได้ทำโฆษณาราคาแพง ที่คุณจะได้ลูกค้ามาซื้อวันละหลายร้อยออร์เดอร์ แต่ทุกๆออร์เดอร์ คุณทำให้เกิดการซื้อซ้ำได้จากระบบการบริการที่ดีทั้งระหว่างขาย และหลังการขาย

นั่นคือเคล็บลับที่ร้านค้าออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จไม่ได้บอกคุณ บริการดี คุยดี ใส่ใจลูกค้า เท่ากับ ระบบหน้าบ้านดี แพ็คดี ส่งเร็ว ของไม่เสียหาย เท่ากับ ระบบหลังบ้านดี นี่คือจุดแข็ง ที่ทำให้ Mastery Express เป็นบริษัท fulfillment ที่บริการเก็บแพ็คส่งให้คุณอย่างรวดเร็ว แม่นยำ และไม่มีตัดขัด เริ่มต้นจากการเก็บสินค้าอย่างมีระบบ หมดกังวลเรื่องพื้นที่ในการเก็บสินค้าของคุณ และแพ็คส่งสินค้าให้คุณเมื่อมีออร์เดอร์เข้ามา ไม่ต้องห่วงเรื่องแพ็คไม่ทันใจหรือแพ็คแบบไม่ได้มาตรฐาน เพราะเรามีทีมแพ็คที่เชี่ยวชาญ ประสบการณ์สูง

และสุดท้าย Mastery Express ก็ส่งสินค้าให้คุณ โดยที่คุณสามารถเลือกบริษัทขนส่งได้เอง โดยที่เราคิดค่าส่งตามจริง นี่คือคำนิยามของ fulfillment ที่จะทำให้ระบบหลังบ้านของธุจกิจออนไลน์ของคุณแข็งแกร่ง เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถเอาเวลาที่เหลือไปต่อยอดไอเดีย ให้กับธุรกิจของคุณได้อีกมากมายแล้ว

บทความอื่นที่น่าสนใจ

Mastery Express รับเก็บแพ็คส่งสินค้า ให้คุณมีเวลาใช้ชีวิต

มีไอเดียสินค้าที่จะขาย แต่มาตายตรง อย. เป็นท้อทุกที

แค่ขายก็พอ ไม่ต้องรอแพ็คเอง Mastery Express เก็บแพ็คส่ง ครบในที่เดียว